cách chơi bài baccarat để thắng-mẹo chơi baccarat an toàn

{关键字}

Nhờ ưu điểm tiết kiệm diện tích, thiết kế đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng,… cổng lùa đẹp đã trở thành thiết bị được ưa chuộng trong mọi công trình, dù là tư gia hay công cộng. Bài viết hôm nay, AGS xin giới thiệu đến bạn các mẫu cửa cổng lùa đẹp, đa dạng phong cách. Mong rằng đây sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn chọn được mẫu cổng phù hợp cho không gian của mình.

{关键字}
Cổng lùa – loại cổng của xu hướng kiến trúc hiện đại

Cổng lùa là gì và có bao nhiêu loại?

Để phân loại chính xác cổng lùa, bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

Phân loại theo nguyên lý hoạt động của cổng lùa

Xét theo nguyên lý hoạt động, cổng lùa sẽ có hai loại cơ bản như sau:

Cổng lùa thường: Cổng lùa thường là loại cổng lùa truyền thống, dùng sức người để đóng mở cổng.

Cổng lùa tự động: Cổng lùa tự động là loại cổng hiện đại nhờ lắp motor tự động để đóng mở cổng thông qua bộ điều khiển hay smartphone. Nhờ sở hữu tính năng tiện lợi này mà cổng lùa tự động ngày càng được chọn dùng nhiều hơn.

{关键字}
Cổng lùa có thể lắp đặt cho nhà riêng hoặc cơ quan, xí nghiệp,… đều tiện lợi

Mặc dù trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu cổng lùa tự động khác nhau nhưng chung quy loại cổng này chỉ có hai hệ mở cổng truyền thống là cổng mở xoay và cổng mở lùa. Trong đó, mỗi hệ cổng lại biến thể ra nhiều kiểu mở khác nhau như sau:

Cổng tự động mở lùa bao gồm

1. Cổng mở lùa ngang: Là cổng có 1 cánh cổng và có motor để đẩy trượt ngang sang 1 bên hoặc hai bên tùy theo thiết kế.

2. Cổng mở lùa xếp lớp: Là cổng mở trượt ngang nhưng có nhiều lớp so le xếp lại với nhau. Mục đích của loại cổng lùa này là để tiết kiệm diện tích phía cổng lùa về.

3. Cổng mở lùa cong: Là cổng có thể mở lùa cong vuông góc với hướng đóng cổng, mục đích là để sử dụng tối đa chiều rộng của cánh cổng.

{关键字}
Mẫu cửa cổng lùa đẹp ngang có motor

Cổng tự động mở xoay bao gồm

1. Cổng mở hai cánh: Là cổng mở kiểu truyền thống mở hai cánh vào trong hoặc ra ngoài tùy theo nhu cầu thực tế của công trình.

2. Cổng mở bốn cánh gấp: Là kiểu mở cổng có mỗi bên hai cánh cổng khi mở sẽ xếp gấp lại với nhau. Loại cổng tự động bốn cánh này thường dùng motor âm sàn hoặc motor tay đòn.

3. Cổng mở sáu cánh gấp: Là kiểu mở cổng mỗi bên 3 cánh cổng, khi mở ba cánh sẽ gấp xếp lại với nhau. Loại cổng này rất ít khi được sử dụng vì thực tế nó không được thẩm mỹ.

Cổng lùa tự động motor âm sàn

Cổng lùa motor âm sàn là loại cổng có motor được chôn âm dưới sàn và cánh cổng được hàn lên ngõng quay của motor. Điểm đặc biệt thích hợp với hộ gia đình có sân nhỏ, muốn tiết kiệm diện tích, giúp khu vực cổng ra vào thêm gọn gàng, thẩm mỹ hơn. 

{关键字}
AGS có cung cấp motor âm sàn Gibidi (Ý) chính hãng

Về chất lượng thì motor cổng âm sàn có hệ đế và ngõng chịu lực mạnh mẽ cho cả những cánh cổng nặng đến 600kg. Đồng thời hệ motor và hộp giảm tốc cũng có thông số kỹ thuật cao để đảm bảo cổng nặng có thể đóng mở an toàn, nhẹ nhàng.

Phân loại theo cấu tạo

Phân loại theo cấu tạo, trên thị trường hiện có các loại cổng lùa như:

Cổng lùa không ray

Cổng lùa không ray là loại cổng đóng mở không phụ thuộc vào rãnh ray và cũng không cần lắp bánh xe bên dưới. Hầu như cánh cổng không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Chúng hoạt động nhờ vào hai giá đỡ để lùa cổng lùa qua và thể gắn thêm motor điện để tự động đóng mở.  

{关键字}
Cổng lùa không ray, hoạt động bằng giá đỡ

Cổng lùa có ray

Cổng lùa có ray là hệ thống cổng được lắp bánh xe dưới chân cánh cổng. Chức năng của bánh xe này là để lăn trên đường ray đã được lắp sẵn vào mặt đất nhằm lùa cửa cổng qua lại. 

{关键字}
Mẫu cổng lùa có ray thường thấy

Phân loại theo chất liệu cổng

Cổng là bộ phận bảo vệ an toàn cho các dự án, do đó chúng thường là từ các chất liệu có độ bền rất cao, đảm bảo tính kiên cố như: 

Cổng lùa sắt: Đây là loại cổng lùa được cấu tạo từ chất liệu chính là sắt, thường sẽ phủ sơn tĩnh điện bên ngoài để đảm bảo độ bền và thẩm mỹ. Sắt là chất liệu dễ chế tác nên cổng lùa sắt thường có kiểu dáng đa dạng, thích hợp cho nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

{关键字}
Cổng lùa sắt thường có thiết kế linh hoạt

Cổng lùa đồng: Ngoài sắt thì đồng cũng là chất liệu vô cùng thích hợp để chế tạo cổng lùa. Nhiều người ưa chuộng cổng lùa đồng vì nét cổ điển và sang trọng mà màu sắc của chất liệu này mang lại. Do đó, cổng lùa đồng thường có thiết kế thiên về các phong cách cổ điển hơn cả.

Cổng lùa nhôm: Nhôm cũng là một chất liệu tốt để ứng dụng chế tạo cổng lùa nhờ ưu điểm có độ bền cao nhưng lại gọn nhẹ. Cổng lùa nhôm thường có thiết kế hiện đại và thích hợp với cổng có kích thước nhỏ đến vừa.

Cổng lùa gỗ: Cổng lùa gỗ cũng thích hợp với những phong cách mang hương hướng mộc mạc và giản dị như hình minh họa dưới đây.

{关键字}
Cổng lùa gỗ kết hợp gỗ trước một biệt thự

Gợi ý BST cổng lùa đẹp đa dạng phong cách

Dưới đây là BST cửa cổng lùa đẹp, phù hợp cho nhiều hạng mục công trình từ nhà riêng đến công cộng mà AGS đã chọn lọc, mời bạn tham khảo.

Mẫu 1: Cổng lùa song sắt sơn tĩnh điện

{关键字}
Cổng lùa sắt sơn tĩnh điện với thiết kế hiện đại

Mẫu 2: Cổng lùa ray kích thước lớn

{关键字}
Cổng lùa ray kích thước lớn có thể xếp lại để tiết kiệm không gian

Mẫu 3: Cổng lùa tự động Bán cổ điển

{关键字}
Cổng lùa được gắn motor điện tự động hóa việc đóng mở cổng

Mẫu 4: Cổng lùa đẹp song sắt ngang hiện đại

{关键字}
Mẫu cổng lùa có thiết kế hiện đại – vững chắc

Mẫu 5: Cổng lùa hiện đại song sắt mảnh

{关键字}
Motor giúp việc đóng mở các cánh cổng nặng dễ dàng

Motor cổng lùa – thiết bị hữu ích cho các mẫu cửa cổng lùa đẹp

Motor cổng lùa là thiết bị giúp đóng mở cổng tự động thông qua remote điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Thiết bị này ngày càng được ưa chuộng vì có thể giúp các gia chủ đóng mở cổng từ trong nhà hay không cần xuống xe để trực tiếp tiếp xúc với cổng. Tính năng này giúp tiết kiệm sức người lại tiết kiệm thời gian. 

{关键字}
Ảnh minh họa motor cổng lùa lắp đặt cho cổng nhà riêng

Những lợi ích mà Motor cổng lùa mang lại:

Thứ nhất, mở cổng tự động không cần xuống xe

Trước nay, chúng ta luôn mất nhiều thời gian, công sức cho việc lên xuống xe để đóng – mở cổng, rất bất tiện, đặc biệt là các gia đình đi thường xuyên đi ô tô. Với motor cổng tự động, nhờ hệ thống điều khiển thông minh sẽ gửi tín hiệu từ điện thoại qua internet đến bộ trung tâm điều khiển của ngôi nhà và đến motor cổng tự động để đóng mở cổng tự động theo sự điều khiển của gia chủ. 

{关键字}
Mở cổng dễ dàng từ trong xe khi điều khiển cổng bằng smartphone

Khi việc đóng mở cổng được tích hợp vào điện thoại thông minh thì ta có thể đóng mở cổng khi ở bất cứ đâu, chỉ cần điện thoại thông minh có internet. Nhờ tính năng tiện dụng này mà nhu cầu lắp đặt cổng tự động ngày càng cao. Hơn nữa, thiết bị này không chỉ giúp gia chủ mở cổng với thao tác nhanh chóng hơn mà còn giúp cho khu vực cổng ra vào thêm hiện đại, sang trọng.

Thứ hai, độ an toàn cao

Motor cổng tự động thường sẽ được tích hợp với các thiết bị đảm bảo an toàn cho dự án như: Thẻ khóa từ, khóa vân tay,.. để người ra vào kiểm soát tốt an ninh cho khu vực của mình. Chúng tôi tin rằng việc thay thế các loại khóa truyền thống bàng ổ khóa thông minh kết hợp công cụ đóng mở tự động sẽ hạn chế tốt tình trạng mất cắp, hay đột nhập bất hợp pháp.

{关键字}
Cửa lùa tự động an toàn với bộ khóa công nghệ điện tử thông minh

Thứ ba, tiết kiệm diện tích

Bạn lo ngại rằng việc lắp motor sẽ làm mất thẩm mỹ không gian sống thì hãy yên tâm vì motor tự động là thiết bị có thiết kế gọn đẹp. Hơn nữa, vì dùng cổng lùa nên motor sẽ điều khiển cổng mở theo kiểu trượt chứ không phải xoay vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian tối đa.

{关键字}
Cổng lùa là loại cổng số 1 giúp tiết kiệm diện tích

Thứ tư, độ bền cao

Motor cổng lùa là thiết bị nhập khẩu, đảm bảo về chất lượng nên có độ bền vượt trội. Được chế tạo theo công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp sẽ giúp motor chịu được mọi thách thức của môi trường ngoại cảnh trong thời gian dài. Đặc biệt, các mẫu motor cổng lùa được phân phối tại AGS được nhập khẩu chính hãng GIBIDI (Italy) sẽ cho bạn luôn thấy an tâm về chất lượng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt motor cho cửa cổng lùa đẹp, hãy liên hệ trực tiếp tới AGS. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên cũng hỗ trợ tư vấn tận tình, đáp ứng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

AGS – THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG 

Hotline: 0917 838 080 

Địa chỉ: 

  • VP tại Hà Nội: Số 104, đường Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • VP tại Đà Nẵng: Số 343 Nguyễn Phước Lan, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • VP tại Hồ Chí Minh: Số 55/B22, đường Cây Keo, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP. HCM.

Website: https://thietbitudongags.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0917.83.80.80

cách chơi bài baccarat để thắng-mẹo chơi baccarat an toàn